โรงเรียนแม่แตง
115/1 ม.8  ตำบลสันมหาพน  อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ 50150
เบอร์โทรศัพท์ 053-471102
จัดซื้อ จัดจ้าง
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รับสมัครเพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ (พี่เลี้ยงเด็กพิการ)
ด้วยโรงเรียนแม่แตง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ มีความประสงค์
รับสมัครเพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ (พี่เลี้ยงเด็กพิการ) จำนวน ๑ อัตรา
มีรายละเอียด ดังแนบ
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง แม่บ้าน (พนักงานทำความสะอาด)
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือก เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง แม่บ้าน(พนักงานทำความสะอาด) พนักงานบริการ พนักงานรักษาความปลอดภัย

ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อเข้ารับการสรรหา และเลือกสรร เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง แม่บ้าน(พนักงานทำความสะอาด) พนักงานบริการ และพนักงานรักษาความปลอดภัย
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง การสอบราคาเครื่องคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2565
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อเข้ารับการสรรหา และเลือกสรร เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อเข้ารับการสรรหา และเลือกสรร เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง ยกเลิกรับสมัครบุคลากรเพื่อเข้ารับการสรรหา และเลือกสรร เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อเข้ารับการสรรหา และเลือกสรร เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่เทคนิคอิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์