โรงเรียนแม่แตง
115/1 ม.8  ตำบลสันมหาพน  อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ 50150
เบอร์โทรศัพท์ 053-471102
จัดซื้อ จัดจ้าง
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อเข้ารับการสรรหา และเลือกสรร เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่เทคนิคอิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์

ประกาศโรงเรียนแม่แตง

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทำความสะอาด
ประกาศโรงเรียนแม่แตงรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตาแหน่ง ครูผู้สอน เจ้าหน้าที่สานักงาน และเจ้าหน้าที่พัสดุ
ประจาปีการศึกษา ๒๕๖๔

ประจาปีการศึกษา ๒๕๖๔

ประกาศ การรับสมัครร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนแม่แตง ประจาปีการศึกษา 2564

การรับสมัครร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนแม่แตง ประจาปีการศึกษา 2564

ประกาศ การรับสมัครบุคคลภายนอกเข้ามาจาหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ให้แก่นักเรียน ประจาปีการศึกษา 2564

การรับสมัครบุคคลภายนอกเข้ามาจาหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ให้แก่นักเรียน ประจาปีการศึกษา 2564