โรงเรียนแม่แตง
115/1 ม.8  ตำบลสันมหาพน  อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ 50150
เบอร์โทรศัพท์ 053-471102
จัดซื้อ จัดจ้าง
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อเข้ารับการสรรหา และเลือกสรร เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อเข้ารับการสรรหา และเลือกสรร เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง ยกเลิกรับสมัครบุคลากรเพื่อเข้ารับการสรรหา และเลือกสรร เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
ประกาศโรงเรียนแม่แตง เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อเข้ารับการสรรหา และเลือกสรร เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่เทคนิคอิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์